⚙️⚙️เริ่มแล้ว โครงการพิบูลคิด เทคนิคทำ

👉เป็นการบูรณาการความรู้ ทักษะ และประสบการณ์ เพื่อพัฒนานวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการของชุมชน และสังคม สร้างต้นแบบนวัตกรรมหุ่นยนต์ตัดหญ้าอัตโนมัติ เป็นนวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อช่วยลดภาระงาน เพิ่มประสิทธิภาพ รวดเร็ว และปลอดภัย ช่วยลดต้นทุน และประหยัดเวลา

📌โครงการดังกล่าว เป็นความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก

📌โครงการ “พิบูลคิด เทคนิคทำ” นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการขับเคลื่อน มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สู่องค์กรแห่งการพัฒนานวัตกรรมอย่างยั่งยืน

#พิบูลคิดเทคนิคทำ#หุ่นยนต์ตัดหญ้าอัตโนมัติ#มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม#วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก#พิบูลคิด#เทคนิคทำ

#องค์กรแห่งการพัฒนานวัตกรรมอย่างยั่งยืน