นักศึกษาเข้าร่วมการประเมินคัดเลือกนักศึกษารับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 เขตภาคเหนือtest2

เมื่อวันที่ 1 เม.ย. 2566 กองพัฒนานักศึกษา โดยงานพัฒนาทักษะชีวิต โดยนายอนิรุทธ์ ชัยเสวก หัวหน้างานพัฒนาทักษะชีวิต ผศ.ดร.ณัฐธิดา จงรักษ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และบุคลากร นำนักศึกษาเข้าร่วมการประเมินคัดเลือกนักศึกษารับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 เขตภาคเหนือ

โดยนายวัชรพล เพ็งเทศ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม (ตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม)

นำผลงานดีเด่นในแต่ละด้าน และการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยี เข้าร่วมการประเมินคัดเลือกในครั้งนี้

ในระหว่างวันที่ 1-3 เมษายน 2567

ณ มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา จังหวัดนครสวรรค์