วันที่ 8 กันยายน 2566เวลา 13.30 👉หลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม (ต่อเนื่อง) ประกอบด้วย 🔷สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมการผลิต 🔷สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมการจัดการและโลจิสติกส์ 🔷สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมไฟฟ้ากำลัง คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ได้📝จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการและวิชาชีพ🤝 (MOU) กับ บริษัท ไทยแอโรว์ จำกัด (โรงงานพิษณุโลก) โดยมี 🔶ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เป็นประธาน และร่วมลงนามกับ 🔶คุณฉัตรชัย โนวิรัมย์ ผู้จัดการโรงงาน บริษัทไทยแอโรว์ (โรงงานพิษณุโลก) 📌ณ ห้องประชุม ท.308 ชั้น 3 อาคารทีปวิชญ์

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม 👉ทั้งนี้การจัดทำบันทึกข้อตกลงมีวัตถุประสงค์หลักคือดำเนินการร่วมผลิตบัณฑิตและการจัดการเรียนการสอนเชิงบูรณาการ การสร้างความร่วมมือและพัฒนาบุคลากรในด้านการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ด้านทักษะและความรู้ ด้านการจัดการศึกษา ด้านการอบรมสัมมนา ด้านการบริการวิชาการ