👏🎉ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.อลงกรณ์ เมืองไหว ได้รับการแต่งตั้งจากสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ให้ดำรงตำแหน่ง รองประธานสภาคณบดี

#ขอแสดงความยินดี#รองประธานสภาคณบดี

⚙️ผศ.ดร.อลงกรณ์ เมืองไหว

👉ได้รับการแต่งตั้งจากสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ให้ดำรงตำแหน่ง

🔶รองประธานสภาคณบดี

👉คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย

👉ในการประชุมเครือข่ายสภาคณบดี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 37

👉วันที่ 1-3 กรกฎาคม 2567 ณ ห้อง Blue Box โรงแรมบลูแรบบิท จันทบุรี

#สภาคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย#ประชุมเครือข่ายสภาคณบดี#ครั้งที่37#มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ