วันที่ 22 กันยายน 2566เวลา 13.30 👉 สาขาวิศวกรรมโยธาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ได้📝จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการแนวทางการส่งเสริมการจัดสหกิจศึกษา และการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน🤝 (MOU) กับ บริษัท วงศ์ชัย จำกัด โดยมี 🔶ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เป็นประธาน และร่วมลงนามกับ 🔶คุณ เคนร์ ชัยชนะวงศ์ ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บ📌ณ ห้องประชุม ท.410 ชั้น 4 อาคารทีปวิชญ์

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม 👉ทั้งนี้การจัดทำบันทึกข้อตกลงมีวัตถุประสงค์คือการส่งเสริมการจัดสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน เพื่อนักศึกษาเกิดการเรียนรู้และเสริมสร้างประสบการณ์วิชาการ วิชาชีพ และวิชาชีวิต จากการไปปฏิบัติงานจริงในสถานประกอบการที่เป็นหน่วยงานภาคเอกชน ให้มีทักษะที่พร้อมในการปฏิบัติงาน (Employability) และมีทักษะ (Skills) ที่ตรงตามความต้องการของสถานประกอบการและตลาดแรงงาน