ทีม solar dryingคว้ารางวัลชนะเลิศ ระดับประเทศ ในรายการวัยรุ่นมีของ

🎉ยินดีกับทีม solar drying ที่คว้ารางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ในรายการวัยรุ่นมีของ! ✨

⚙️น้องๆ นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยอีกครั้ง กับผลงานนวัตกรรมสุดเจ๋ง!

⚙️ขอแสดงความยินดีกับกลุ่มนักศึกษา คนรุ่นใหม่หัวใจสรรค์สร้างนวัตกรรม สู่เวทีแข่งขัน PITCHING ในนามทีม solar drying สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ ระดับประเทศ ในรายการวัยรุ่นมีของ / สมาชิกของทีมประกอบด้วย :

▪️นายอวิรุทธ์ สิงห์กลิ่น คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

▪️นายธนบูรณ์ มั่นชื่น คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

▪️นายพลวัตร คาบคำ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

▪️นายสุริยะ กองแสง คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

▪️นางสาว พิชามญ์ ม้าทอง คณะวิทยาการจัดการ

▫️โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา คือ อาจารย์มนตรี วงค์ศิริวิทยา และ อาจารย์ธนพร รังสิกรรพุม

#มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม#คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม#PSRU#นวัตกรรม#วัยรุ่นมีของ#ชนะเลิศ#ภูมิใจในตัวน้อง#solardrying#นักศึกษาเก่ง#อาจารย์เก่ง#ทีมเวิร์ค#สร้างสรรค์#อนาคตของชาติ#ภาคภูมิใจ#ชุมชนคนเก่ง#แรงบันดาลใจ#ภูมิใจในความสำเร็จ