เปิดรับสมัคร ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 1 อัตรา ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่ศูนย์บริการวิชาการและจัดหารายได้

เปิดรับสมัคร

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 2 – 13 กันยายน 2567

ติดต่อรับใบสมัครและยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐานได้ที่ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ในวันทำการ (จันทร์-ศุกร์)​(08.30-16.00 น.)

สอบถามข้อมูลได้ที่ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม โทร. 055-267004 กด 1 (คุณญาดา ไกรกิจราษฎร์) ติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ https://technology.psru.ac.th

ประเภท: ลูกจ้างโครงการ ระดับปริญญาตรี อัตราเงินเดือน 15,000 บาท (ทำสัญญาจ้างรายปี)

ดาวน์โหลดรายละเอียด/ใบสมัคร