📌ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา2567 ⚙️คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

⚙️วันที่ 13 มิถุนายน 2567‼️⚙️เราจะได้พบกันแล้ว‼️

⚙️คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

📌วันที่ 13 มิถุนายน 2567 ตั้งแต่เวลา 13:00น. เป็นต้นไป

📌ห้องประชุม ชั้น 2 ห้อง 5209

📌อาคาร เทคโน5 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

#คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม#มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม#ปฐมนิเทศ#มรพส#เด็กเทคโน#dek67